Về chúng tôi

HASU là doanh nghiệp tạo tác động xã hội hoạt động với sứ mệnh công nghệ cải thiện cuộc sống của người cao tuổi, giúp họ dễ dàng tiếp cận với các phương pháp chăm sóc toàn diện để sống khoẻ mạnh trên ba phương diện: Thể chất, Tinh thần và Tăng cường giao tiếp xã hội.

Qua các lớp đào tạo về công nghệ và phát triển ứng dụng với những tính năng phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của người cao tuổi, HASU hướng đến những thay đổi hành vi tích cực trong cách tiếp cận công nghệ, để người cao tuổi không bị bỏ lại phía sau trong thời đại 4.0.

 

Ứng dụng HASU

 

Là ứng dụng chăm sóc toàn diện cho người cao tuổi trên ba khía cạnh: Thể chất, Tinh thần và Giao tiếp xã hội.

    • Người cao tuổi có thể tập luyện online và nâng cao kiến thức sức khoẻ về tuổi già để cải thiện sức khoẻ THỂ CHẤT.
    • Người cao tuổi có thể tập thiền, phật pháp, tham gia các khoá học online như học đàn, học hát, học vẽ, giải trí… để nâng cao sức khoẻ TINH THẦN.
    • Và trên hết, người cao tuổi có thể tăng cường các hoạt động xã hội, sinh hoạt hội nhóm… khi tham gia các lớp đào tạo offline của HASU, các sự kiện do HASU tổ chức, hoặc các diễn đàn online qua Zoom, Zalo, Facebook và trên ứng dụng HASU.  

Các tổ chức có thể tham gia cùng HASU qua sự kiện và Gamification – phát động các sự kiện tập online, đo đạc và trao giải cho những người cao tuổi năng động và có thành tích tốt.

 

 

 

Ưu điểm vượt trội của HASU:

  • Những bài tập luyện nâng cao sức khoẻ đơn giản, dễ áp dụng tại nhà.
  • Những chương trình học tập đặc sắc chỉ có trên HASU.
  • Các chương trình Online và Offline được tổ chức liên tục, xen kẽ để hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi.

 

 

 

Nhận được sự đầu tư và bảo trợ của Viện Phát triển Sức khỏe Cộng đồng LIGHT – tổ chức phi chính phủ đã có 17 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ, nâng cao năng lực cho cộng đồng. Bên cạnh đó, sự đồng hành của đội ngũ bác sĩ tuyến đầu Viện lão khoa trung ương, Viện 108, Bệnh viện Đống Đa, Viện Châm cứu Trung ương, sự tham gia của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội người cao tuổi Việt Nam, HelpAge International… cũng giúp cho ứng dụng HASU nhận được sự quan tâm không nhỏ từ phía cộng đồng.

 

Đội ngũ HASU