Dự án Hasu

Ứng dụng HASU

          HASU là dự án xã hội giúp người trung niên và cao tuổi dễ dàng tiếp cận với các phương pháp chăm sóc toàn diện thông qua nền tảng công nghệ. Theo định nghĩa của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, một người KHOẺ MẠNH là “người có trạng thái thoải mái toàn diện trên ba yếu tố: Sức khoẻ Thể chất, Sức khoẻ Tinh thần và có các mối Quan hệ xã hội”, chứ không chỉ là tình trạng không có bệnh hay thuơng tật như chúng ta lầm tưởng.

 

1. GIỚI THIỆU ỨNG DỤNG

HASU được tạo ra là một ứng dụng chăm sóc toàn diện cho người cao tuổi trên ba khía cạnh: Thể chất, Tinh thần và tăng cường Giao tiếp xã hội.

  • Để nâng cao SỨC KHOẺ THỂ CHẤT: Người cao tuổi có thể tập luyện online và nâng cao kiến thức sức khoẻ về chăm sóc bản thân tuổi già.
  • Để nâng cao SỨC KHOẺ TINH THẦN: Người cao tuổi có thể tập thiền, nghe sách phật pháp, tham gia các khoá học online như học đàn, học hát, học vẽ, giải trí… online trên ứng dụng
  • Và trên hết, người cao tuổi có thể tăng cường các HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI, sinh hoạt hội nhóm… khi tham gia các lớp đào tạo offline của HASU, các sự kiện do HASU tổ chức, hoặc các diễn đàn online qua Zoom, Zalo, Facebook và trên ứng dụng HASU.

Các tổ chức cũng thể tham gia cùng HASU qua sự kiện và Gamification – phát động các sự kiện tập online, đo đạc và trao giải cho những người cao tuổi năng động và có thành tích tốt.

Ưu điểm vượt trội của ỨNG DỤNG TẬP LUYỆN TẠI NHÀ HASU:

  • Những bài tập luyện nâng cao sức khoẻ đơn giản, dễ áp dụng tại nhà.
  • Những chương trình học tập đặc sắc chỉ có trên HASU.
  • Các chương trình Online và Offline được tổ chức liên tục, xen kẽ để hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi.

thiền mỗi ngày với ứng dụng hasu

Nhận được sự đầu tư và bảo trợ của Viện Phát triển Sức khỏe Cộng đồng LIGHT – tổ chức phi chính phủ đã có 17 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ, nâng cao năng lực cho cộng đồng. Bên cạnh đó, sự đồng hành của đội ngũ bác sĩ tuyến đầu Viện lão khoa trung ương, Viện 108, Bệnh viện Đống Đa, Viện Châm cứu Trung ương, sự tham gia của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội người cao tuổi Việt Nam, HelpAge International… cũng giúp cho ứng dụng HASU nhận được sự quan tâm không nhỏ từ phía cộng đồng. 

>Xem thêm về ứng dụng HASU TẠI ĐÂY

2. VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG HASU ĐỂ TẬP LUYỆN TẠI NHÀ?

  •  Các bài tập luyện HASU mang lại đã được kiểm chứng về mặt y học cũng như được thiết kế phù hợp với độ tuổi trên 50 tuổi.
  • HASU có sự tham gia của đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu. Chi tiết TẠI ĐÂY!
  • HASU có thể được truy cập và luyện tập ở bất cứ đâu, không giới hạn không gian, địa lý.
  • HASU được khách hàng tin tưởng sử dụng và phản hồi chất lượng. CHI TIẾT TẠI ĐÂY! 

 

3. ỨNG DỤNG HASU ĐƯỢC NHIỀU CHUYÊN GIA Y TẾ VÀ KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

Những lợi ích khi tập luyện tại nhà Cụ bà 78 tuổi luyện tập theo ứng dụng HASU, ngày ngày vui vẻ

Chia sẻ của bà Nguyễn Thị Thơm – Hà Nội. Xem chi tiết. 

 

4. VIDEO GIỚI THIỆU VỀ ỨNG DỤNG HASU

 

5. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ HOẶC MUA ỨNG DỤNG

Cách 1: Điền vào form thông tin đặt hàng online ở phía dưới

Cách 2: Gọi tới tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi: 03456.44.222

 

Các tin liên quan