Trải nghiệm khách hàng

Từ ngày sử dụng HASU, vợ chồng tôi cảm thấy vui vẻ phấn chấn, ngủ ngon hơn

Vợ chồng tôi năm nay ngoài 60, con cái có gia đình riêng rồi dọn ra ở riêng, suốt ngày bận rộn với công việc, các cháu thì đi học cả ngày. Trước dịch thì tôi còn ra công viên chơi cờ với các ông trong tổ dân phố, bà nhà tôi thì đi bộ, thi thoảng còn có mấy lớp nhảy múa gì đó cùng những bà bạn nên cũng đỡ buồn, từ ngày có dịch, hạn chế đi lại, chẳng đi được đến đâu. Sáng ăn sáng xong ngồi xem tivi, đến giờ lại nấu cơm ăn trưa, ăn xong ngủ trưa 1 giấc rồi lại xem tivi, cứ như vậy hết ngày. Xem mãi trên tivi cũng toàn những tin tức không vui, nào là dịch bệnh, nào là xe điên gây tai nạn liên hoàn, rồi thiên tai bão lũ trên thế giới mà chán.

Sử dụng Hasu cải thiện giấc ngủ tuổi già

Trước hay đi bộ tập thể dục, xương cốt nó giãn ra, đỡ đau mỏi, từ ngày dịch không tập thường xuyên, cả 2 vợ chồng chân cẳng cứ cứng lại, người đau nhức, mệt mỏi, thêm tâm trạng buồn chán, bí bách.

Tháng trước, vợ chồng con cả đến chơi ngày chủ nhật, nghe bà nhà tôi kêu đau mỏi vai gáy, với ở nhà buồn chán quá, con dâu tôi bảo có cái phần mềm này hay lắm, bố mẹ có thể tải về để tập tại nhà cho giãn gân giãn cốt, rồi cài Hasu vào điện thoại cho cả 2 vợ chồng tôi. Giờ cứ sáng sớm là bà nhà tôi tập 11 động tác cổ vai gáy sau đó mới đi nấu nướng, dọn dẹp. Tôi thì tầm chiều chiều sẽ tập 10 động tác khí công tăng cường nội lực. Có hôm bà nhà tôi vừa dọn nhà, vừa mở sách nói ra nghe, nhà cửa cũng nhờ đó mà rộn ràng hơn hẳn. Tối hôm nào khó ngủ thì 2 vợ chồng lại bật thiền lên nghe, thả lỏng bản thân, giấc ngủ đến nhanh hơn, ngon hơn.

Các cháu giờ đến chơi còn bảo: ôi, ông bà sành điệu ghê cơ, biết mở video ra để tập, còn biết đọc sách trên điện thoại nữa cơ đấy.

>>> Ứng dụng Hasu chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Các tin liên quan