Tâm lý

Quà gì tặng mẹ thiết thực và ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ năm 2021?

Khi còn nhỏ ta luôn được ở gần bên mẹ và được mẹ yêu thương, chăm sóc, bao bọc và chở che. Nhưng khi lớn lên chúng ta phải rời xa vòng tay của bố mẹ. Đi học xa nhà, làm việc, chăm sóc gia đình nhỏ, … từ đó ta không còn nhiều thời gian ở bên và chăm sóc bố mẹ nữa. Vậy nhân Ngày của Mẹ 2021 bạn muốn tặng gì cho mẹ? Quà gì tặng mẹ thiết thực và ý nghĩa nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Quà gì tặng mẹ thiết thực và ý nghĩa nhân ngày của mẹ

Ngày của mẹ là ngày bao nhiêu?

Ngày của Mẹ được lấy vào chủ nhật thứ 2 của tháng năm. Chính vì thế mà không có ngày cố định cho các năm. Năm nay, năm 2021 Ngày của mẹ sẽ rơi vào Chủ nhật 9/5/2021.

Phụ nữ có rất nhiều ngày lễ như 8/3 – Quốc tế phụ nữ, 20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam, … Những ngày này người đầu tiên ta nhớ đến chính là Mẹ. Nhưng có một ngày thật đặc biệt chỉ dành riêng cho Mẹ đó là Ngày của Mẹ tiếng Anh gọi là Mother’s Day. Là ngày những người Mẹ trên khắp thế giới được tôn vinh.

Quà gì tặng mẹ thiết thực và ý nghĩa nhân ngày của mẹ

Quà gì tặng mẹ thiết thực và ý nghĩa nhất?

Ghế massage, quần áo, giầy, dép, tranh, ảnh, một chuyến du lịch, … có biết bao món quà để tặng mẹ. Dù chỉ là món quà nhỏ nhoi nhưng cũng khiến mẹ cảm thấy vui và ấm lòng. Chỉ cần con cái còn nhớ tới mình đó là điều hạnh phúc nhất mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng mong muốn.

Nhưng quà gì tặng mẹ thiết thực nhất lại là mối quan tâm của những người con trước ngày của Mẹ đang đến gần.  Không chỉ ý nghĩa mà là món quà thiết thực cho Mẹ đó mới là mục tiêu của biết bao người. Những món quà trên cũng là những món quà thiết thực trong cuộc sống hàng ngày của Mẹ. Hãy dành tặng mẹ những món quà thật ý nghĩa nhé.

Tuy nhiên có có một món quà còn thiết thực và ý nghĩa hơn mà có thể bạn chưa biết. Đó chính là App Hasu – Ứng dụng chăm sóc sức khỏe đầu tiên cho người cao tuổi. Nó như một cuốn sách bách khoa toàn thư, cẩm nang chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

Ứng dụng Hasu bao gồm:

  • Cẩm nang sức khỏe về bệnh tuổi già,
  • Chuyên mục tập luyện tại nhà,
  • Giải trí,
  • Đào tạo.

Về cẩm nang sức khỏe giúp cho người cao tuổi phần nào hiểu hơn về bệnh của mình. Từ đó biết cách phòng chống và khắc phục bệnh.

chuyên mục sức khỏe của ứng dụng hasu

Một chuyên mục cực kỳ hữu ích cho người cao tuổi đó chính là tập luyện. Tập luyện tại nhà là điều cần thiết cho người già. Thường xuyên vận động đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể cũng như sức khỏe người cao tuổi. Người lớn tuổi vận đồng thường xuyên sẽ ít bị bệnh hơn; chống lão hóa; tốt cho tim mạch; đàn hồi mạch máu; ngăn ngừa huyết áp cao; … Vận động nhẹ nhành cũng tốt cho xương khớp, tốt cho não bộ giảm tình trạng đãng trí, mất trí nhớ. Trong mục tập luyện của Hasu có các môn: Phật pháp, Thiền, Khí Công, Thực dưỡng. Tất cả đều là những môn phù hợp cho người cao tuổi tập luyện. Người già cũng có thể thư giãn với các bài tập thiền xả stress, thiền ngủ ngon – giảm tính trạng mất ngủ ở người già, thiền buông bỏ, …

mục tập luyện của ứng dụng Hasu

Thật tốt sau khi tập luyện nhẹ nhàng, bố mẹ bạn có thể giải trí với những câu truyện cười, xem phim, … Hay đọc sách bằng cách nghe sách đọc, sách audio, …

chuyên mục giải trí cho người cao tuổi của ứng dụng Hasu

“Học, học nữa, học mãi” Có những người luôn muốn học hỏi kể cả khi họ đã có tuổi. Học khi về già cũng là một phương pháp tốt nêu gương cho con cháu. Đó chính là lý do vì sao mà Hasu lại đưa chuyên mục Đào tạo vào trong ứng dụng, nhằm đáp ứng nhu cầu của người cao tuổi muốn học thêm. Ngoại ngữ, Mỹ Thuật, Âm nhạc, Kỹ năng là những bộ môn đang có trong chuyên mục Đào tạo của Hasu.

chuyên mục đào tạo của ứn dụng Hasu

Khi ở độ tuổi của ông bà, bố mẹ họ luôn mong có con cháu ở bên cạnh để chăm sóc, vui đùa khi về già. Nhưng chúng ta lại luôn bận bịu với công việc và ít có thời gian dành cho họ. Chính vì thế Ứng dụng Hasu chính là giải pháp chăm sóc sức khỏe, là người bạn thân thiết, đáng tin cậy nhất của người cao tuổi.

Bạn nghĩ sao khi bạn tặng Mẹ một món quà thật ý nghĩa và thiết thực như vậy? Một món quà vừa chứa đựng tình yêu thương sự quan tâm của con cái dành cho cha mẹ, vừa là người bạn thân thiết giúp ích cho việc chăm sóc nâng cao sức khỏe. Hasu chính là món quà thiết thực và ý nghĩa nhất dành cho Ngày của Mẹ.

Hy vọng bạn sẽ tìm được món quà ưng ý để dành tặng người Mẹ thân yêu của mình nhân Ngày của Mẹ 9/05/2021 này nhé.

Các tin liên quan