Sự kiện

Hasu đồng hành cùng chiến dịch Vì nụ cười Phụ nữ Việt Nam

Đồng hành cùng sự kiện Vì nụ cười phụ nữ do Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Viện Light tổ chức, Hasu tài trợ 3000 tài khoản VIP 1 năm cho các Hội viên Hội phụ nữ trong cả nước. Hasu sẽ đi cùng với chị em phụ nữ trên con đường chinh phục công nghệ, vượt qua rào cản, tự tin sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Hasu cam kết đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam trên chặng đường tiếp cận công nghệ, biến công nghệ thành công cụ để sống khỏe, sống tự tin và hạnh phúc.

Hasu - Vì nụ cười phụ nữ

Thế giới đã thay đổi rất nhiều kể từ khi cuộc cách mạng 4.0 bùng nổ. Thời đại dĩ nhiên thay đổi, những tiến bộ của khoa học công nghệ không chỉ dành riêng cho phái mạnh, phụ nữ cũng được tiếp cận với công nghệ, nhưng không phải tất cả. Khá nhiều phụ nữ ở thế hệ 8x, gần như tất cả ở thế hệ 9x và trẻ hơn thế không xa lạ gì với công nghệ, họ sử dụng thành thạo, thậm chí có nhiều người tham gia sáng tạo, làm việc trong lĩnh vực công nghệ – trước đây vốn là địa hạt của đàn ông. Nhưng thế hệ của mẹ, của cô, dì, của bà chúng ta thì sao? Hoặc phụ nữ ở những vùng miền còn khó khăn thì sao? Sự “mù tịt” về công nghệ khiến họ bị tụt hậu, bị bỏ lại phía sau. Đã bao giờ bạn nhìn thấy hình ảnh những người trung niên, người già ngồi im lặng, bên cạnh là con cháu đang “cắm mặt” vào máy tính, smatphone, bạn có nhìn thấy sự buồn bã trong đôi mắt họ?

Hasu - Vì nụ cười phụ nữ

Là một phụ nữ trẻ thành thạo, nhạy bén và đầy ắp những ý tưởng về công nghệ, chị Thùy Anh luôn trăn trở về một sản phẩm dành cho người trên 50 tuổi nói chung, cho phụ nữ trung niên, cao tuổi nói riêng, giúp họ có thể tiếp cận với công nghệ, ứng dụng công nghệ vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân, sống khỏe mạnh hơn, tự tin hơn, yêu đời hơn. Và ứng dụng Hasu ra đời, cũng đúng thời điểm Covid-19 ập đến, gây ra những lo lắng về sức khỏe, những bất lợi trong cuộc sống, những đau thương, mất mát.

Hasu - Vì nụ cười phụ nữ
Hasu được tạo ra cho những người “đến sau” trong “sân chơi” công nghệ, do đó đã hạn chế hết mức có thể những thao tác phức tạp, giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo cung cấp nhiều tính năng, tiện ích nhất.

Hasu - Vì nụ cười phụ nữ
Một cơ thể khỏe mạnh sẽ quyết định cuộc sống của một con người có hạnh phúc hay không. Hasu giúp mỗi người tự trang bị những kiến thức nền tảng về chăm sóc sức khỏe bản thân và cả những người xung quanh. Cùng với đó là hệ thống các bài tập luyện nâng cao thể lực, những khóa học online từ âm nhạc đến hội họa, kỹ năng để nâng cao hiểu biết, sự tự tin cho người phụ nữ. Thân khỏe cần tâm khỏe. Hệ thống giải trí đa dạng của ứng dụng Hasu giúp người dùng vui vẻ mỗi ngày.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với HASU qua Hotline 03456.44.222. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp, sẻ chia những băn khoăn trăn trở của bạn; đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục công nghệ và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Các tin liên quan