Trải nghiệm khách hàng

Biết chút ít về công nghệ, tôi thấy tự tin hơn

Tôi năm nay 58 tuổi, nói già chưa già, nói trẻ cũng không còn trẻ. Nhà chỉ có 1 đứa con trai, nay cũng đã có con cái đủ đầy. Ngày nào cũng như ngày nào, 8h sáng là cả nhà đã chẳng còn ai, con trai, con dâu đi làm, có hôm 7-8h tối mới về, các cháu thì đi học, bữa trưa ăn ở trường, tối về mẹ nó đón xong lại đưa đi học thêm luôn, thành ra tôi lúc nào cũng 1 mình, tivi xem mãi cũng chán, đọc sách thì mỏi mắt. 

Hasu ứng dụng cho người cao tuổi

>>> Nhờ Hasu: Sau nhiều năm mất ngủ tối đã tìm lại được giấc ngủ ngon

Một hôm sang nhà hàng xóm chơi, thấy bà ấy đang mải mê đọc cái gì đó trên điện thoại, hỏi thì bà ấy bảo đang đọc sách trên Hasu, nếu thích thì bà ấy nhờ cháu bà ấy cài vào điện thoại luôn cho. Nghĩ cũng chả mất gì nên tôi đưa điện thoại nhờ cài. Lúc đầu cũng hơi bỡ ngỡ tí, vì mình có biết gì về mấy cái trên mạng này đâu, nhưng được cháu nó chỉ cho 1 lúc, cũng biết mở các phần ra, sức khỏe, tập luyện, giải trí. 

Tối hôm đó thấy tôi cắm tai nghe, cháu tôi hỏi: bà ơi, bà đang nghe gì đấy. Tôi bảo: bà đang nghe người ta đọc sách trên Hasu. Con bé nhìn tôi ngạc nhiên lắm, bảo: wow, bà cũng biết đọc sách, nghe sách trên điện thoại cơ á? Chứ sao, bà của cháu hiện đại lắm đấy.

Từ ngày biết đến Hasu, tôi không còn ngong ngóng đợi bọn trẻ về nữa. Thi thoảng gặp mấy bà bạn, tôi còn giời thiệu cho mấy bà ấy dùng nữa.

>>> Hasu – ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Các tin liên quan